บั๊คไชโยดอทคอม | รวมรายชื่อบริษัทให้บริการกำจัดปลวกทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดนนทบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด (Asia Pest กำจัดปลวก นนทบุรี)บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด (Asia Pest กำจัดปลวก นนทบุรี) : จังหวัดนนทบุรี

  { เข้าชม : 17207 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด (Asia Pest กำจัดปลวก นนทบุรี)
ชื่อผู้ประกาศ :
Asia Pest Service Co.,Ltd.
เบอร์ติดต่อ :
094-664-5566, 062-665-5941
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
asiapest@hotmail.com, titipan@asiapestservice.com
Website :
http://asiapestservice.com
รายละเอียด :
บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในด้านกำจัดสัตว์พาหะทุกชนิด บริษัทคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย ผู้ใช้ ตลอดจนสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเพื่อให้คุณภาพในด้านบริการ เราได้ใช้สารเคมีที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการด้านการป้องกันและกำจัดปลวก , มด, แมลงสาบ, แมลงคลาน และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิด เรา พร้อมให้บริการ กำจัดปลวกในสมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานีและทุกพื้นที่ ทุกเขต ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล การให้บริการลุกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความซื่อสัตย์ ด้วยราคาที่ย่อมเยา เราได้ใช้สารเคมีที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด มีทีมงานและพนักงานที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินการวิเคราะห์สำรวจพื้นที่อย่างละเอียด เพื่อจะให้ทราบถึงระดับของปัญหาและจุดที่พบปัญหาของแมลงและสัตว์พาหะนำโรค ทั้งภายในและภายนอกพื้นที่เพื่อประเมินสถานการณ์ วางแผนการปฏิบัติงานได้ถูกต้อง และเกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุดให้กับลูกค้าได้เกิดความพึงพอใจเมื่อใช้บริการกับเรา สิ่งสำคัญบริษัทตระหนักถึงผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวม จึงนำเอาระบบที่มีมาตรฐานนี้มาเผยแพร่ให้กับบริษัท , โรงงานอุตสาหกรรม , บ้านพักที่อยู่อาศัย , สำนักงาน , โรงแรม , ร้านอาหาร , ภัตตาคาร , อาคารสูง และตลอดจนผู้ที่ต้องการการใช้บริการ
บริการและมาตรฐานที่ลูกค้าได้รับจากเรา
- ท่านจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เมื่อใช้บริการ
- ท่านจะได้รับคำแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีจากผู้เชี่ยวชาญ
- ผลิตภัณฑ์หรือวัสดุที่นำมาใช้ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขซึ่งปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม
- ท่านจะได้รับข้อมูล คำแนะนำ ปรึกษาด้านบริการฟรี
- มีการติดตาม และประเมินผลงานการทำงานจากบริษัท

การทำงานและบริการลูกค้าเราได้เน้นการบริการที่รวดเร็วและมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการตอบปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงประเด็นและสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างตรงเป้าหมาย รวมถึงการออกพื้นที่สำรวจและให้คำปรึกษาฟรี!!!! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัดมีพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในระบบนิเวศน์ของแมลง และวิทยาการควบคุมและกำจัดแมลง สัตว์พาหะ ระบบผสมผสานนำมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยคำนึงถึงความปลอดภัย สุขอนามัยและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สารเคมีที่ใช้ในการบริการ ได้รับอนุญาตจากกองวัตถุมีพิษสำนักงาน และกรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข และได้รับอนุญาตจากสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าจากกรมปศุสัตว์ และได้รับการอบรมเกี่ยวกับการกำจัดแมลงด้วยการใช้ระบบเหยื่อ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างก้าวขวางจากลูกค้าชั้นนำในปัจจุบัน เพื่อการกำจัดแมลงที่ได้ผลและมีประสิทธิภาพสูงสุดทางห้างหุ้นส่วนได้มีการวางแผนการปฏิบัติงาน และการตรวจติดตามหลังการเข้าทำบริการเป็นรายสัปดาห์ รายเดือน และรายไตรมาศ มีการทำ service report เพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานการจัดการ GMP, HACCP , ISO ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักในราคาที่เป็นมิตรภาพ ทางบริษัทมีความพยายามและมุ่งมั่นในการให้บริการทางด้านการกำจัดแมลงและสัตว์พาหะชนิดกัดแทะ และตระหนักถึงผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวม และทางห้างหุ้นส่วนจะนำเอาระบบที่มีมาตรฐานนี้มาเผยแพร่ให้กับบริษัท , โรงงานอุตสาหกรรม , บ้านพักที่อยู่อาศัย , สำนักงาน , โรงแรม , ร้านอาหาร , ภัตตาคาร , อาคารสูงและตลอดจนผู้ที่ต้องการการใช้บริการ

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด
เลขที่ตั้ง 8/75 หมู่ 6 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
ติดต่อสำนักงาน 094-664-5566, 034-114-010
ทะเบียนเลขที่ 0735554003358

เลขทะเบียน อย. นฐ 2/2555 เราเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะนำโรคทุกชนิด เราให้บริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นการให้บริการลุกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความซื่อสัตย์ เราได้ใช้สารเคมีที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เรามีความเป็นมืออาชีพเพื่อปกป้องบ้านและที่อยู่อาศัยของคุณให้พ้นจากแมลงร้ายเหล่านี้

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด : มีทีมงานและพนักงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญ ในการดำเนินการวิเคราะห์สำรวจพื้นที่อย่างละเอียดเพื่อจะให้ทราบถึงระดับของปัญหา และจุดที่พบปัญหาของแมลงและสัตว์พาหะนำโรค ทั้งภายในและภายนอกพื้นที่เพื่อประเมินสถานการณ์ วางแผนการปฏิบัติงานได้ถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุดให้กับลูกค้าได้เกิดความพึงพอใจเมื่อใช้บริการกับเรา

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด : เราได้คำนึงเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจึงได้นำเอาระบบ IPM (Integrate Pest Management) มาใช้ในกระบวนการทำงานเพื่อจัดการแมลงแบบบูรณการ ผสมผสาน ใช้วิธีหลายวิธีในการกำจัด ใช้ระบบสุขาภิบาลและการจัดการสถานที่เพื่อลดการใช้สารเคมี ลูกค้าจึงมั่นใจในความปลอดภัยทั้งในด้านมลพิษที่จะกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ใกล้เคียง และลดอันตรายจากการใช้สารเคมีแก่ผู้ที่อยู่อาศัย
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
- ระบบติดตั้งท่อใต้สิ่งก่อสร้าง เพื่อป้องกันกำจัดปลวก ( Pipe & Soil Treatment System)
- ระบบเจาะพื้นอัดสารเคมีกำจัดปลวกลงดิน ( Post Construction System)
- ระบบเหยื่อ ( Termite Bait System)
ราคากำจัดปลวก :
นอกจากจะให้คำปรึกษาเมื่อท่านได้โทรเข้ามาแล้ว ทางบริษัทฯจะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าไปสำรวจปัญหา แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีให้โดยไม่คิดค่าบริการ
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากลูกค้าผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก โปรดเข้าดูที่เว็บหลักของบริษัทฯ ได้ที่ www.asiapestservice.com
ที่ตั้ง :
มีบริการ การรับข้อร้องเรียนปัญหาต่างๆ จากบริการ เพื่อให้สะดวกรวดเร็วในการแก้ไขบัญหาที่พบเห็น ติดต่อได้ที่

บริษัท เอเชียเพสท์ เซอร์วิส จำกัด (ASIA PEST SERVICE CO.,LTD.)
8/75 หมู่ 6 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
เขต/ อำเภอ :
เมืองนนทบุรี
จังหวัด :
นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
30 ตุลาคม 2565  09:53:29
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248